Bảo lãnh TimeTec
Làm thế nào để thời gian hoạt động bảo TimeTec?
TimeTec chạy trên Amazon EC2 trong đó cung cấp một môi trường có độ tin cậy nơi các trường hợp có thể thay thế được đưa nhanh và dự đoán. Amazon EC2 Service Level Agreement cam kết là 99,95% sẵn có cho mỗi khu vực Amazon EC2. Dữ liệu được sao lưu thường xuyên và có triển khai nhiều AZ để bảo vệ cơ sở dữ liệu cập nhật mới nhất của bạn chống lại cúp đột xuất. Tất cả các cơ sở hạ tầng của chúng tôi được giám sát trực tiếp, liên tục (24/7/365) bởi Amazon CloudWatch để xác định và ngăn chặn các vấn đề tiềm năng xảy ra.
Làm thế nào sẽ TimeTec giữ cho dữ liệu của tôi an toàn?
TimeTec sử dụng dung lượng lưu trữ khối cấp bởi Amazon Elastic Khối Store (Amazon EBS). khối lượng Amazon EBS là đĩa cơ bản khó có thể được gắn vào một chạy dụ Amazon EC2 và đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi phải có một cơ sở dữ liệu, hệ thống tập tin, hoặc truy cập vào lưu trữ khối cấp liệu. khối lượng EBS lưu trữ dữ liệu dư thừa, làm cho chúng bền hơn so với ổ cứng thông thường. Tỉ lệ thất bại hàng năm (AFR) cho một khối lượng EBS là 0,1% và 0,5%, so với 4% đối với một ổ đĩa cứng hàng hóa.
Có dữ liệu sao lưu kế hoạch cho TimeTec?
Vâng. Chúng tôi đang rất siêng năng về việc giữ dữ liệu của bạn an toàn, đáng tin cậy và dễ tiếp cận với bạn mọi lúc. Chúng tôi chuẩn bị cho mọi thảm họa tiềm tàng. Tất cả các dữ liệu được bảo vệ thông qua các bản sao lưu đầy đủ và gia tăng thường xuyên và backup dữ liệu được vận chuyển đến một vị trí sao lưu ngoại vi an toàn trên một cơ sở thường xuyên (dự kiến) để đảm bảo nó tiếp tục. Chúng tôi làm cả dữ liệu và ảnh chụp từ máy chủ thời gian. Thậm chí nếu một số máy chủ hoặc phần cứng không, nó sẽ có thể để có được trở lại trực tuyến trong một thời gian rất ngắn.
Những gì thực tiễn hoạt động không TimeTec đảm bảo nâng cấp mà không có sự gián đoạn?
Hầu hết các công ty đã trải qua nâng cấp phần mềm thà sống mà không có nó. Chúng tôi sống lại đau đầu đó cho bạn bằng cách đảm bảo chúng tôi cung cấp nâng cấp liền mạch mà không có sự gián đoạn kinh doanh của bạn. Tất cả các nâng cấp sẽ được thực hiện trên cơ sở hạ tầng TimeTec và mức độ ứng dụng mà không cần bất kỳ sự can thiệp của người dùng. Kể từ khi chúng tôi phát triển TimeTec và có quyền kiểm soát hoàn toàn của nó, nâng cấp của chúng tôi là rất tối thiểu và chỉ áp dụng cho các tập tin cụ thể hơn là làm toàn bộ cài đặt và gỡ bỏ.
Làm thế nào TimeTec quản lý phát hành nâng cấp và thay đổi hệ thống?
Thay đổi hệ thống và các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng trong một loạt các phòng thí nghiệm tiền sản xuất bởi đội khác nhau, bao gồm cả phát triển, đảm bảo chất lượng, và các hoạt động. Những xét nghiệm này đảm bảo rằng chỉ có chất lượng cao, phát triển tốt những thay đổi làm cho nó vào thư mục môi trường "sống ", và giảm thiểu tác động và thời gian chết bạn kinh nghiệm.
khả năng tích hợp là gì?
Hiện nay, tất cả các dữ liệu từ TimeTec được cung cấp như nó được. Không tích hợp hoặc API trực tiếp các cuộc gọi nữa là có sẵn cho các ứng dụng của bên thứ ba. Dù sao, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng xuất dữ liệu của chúng tôi để có được sản lượng mong muốn của bạn để xử lý bảng lương.
Là ứng dụng TimeTec khả năng mở rộng?

Vâng. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng thêm các thiết bị đầu cuối hoặc người dùng mới của bạn để TimeTec mà không cần bất kỳ sự gián đoạn từ dịch vụ của chúng tôi. Với Amazon EC2, nó cho phép chúng tôi để tăng hoặc giảm công suất trong vòng vài phút, không giờ hoặc vài ngày. Chúng tôi có thể ủy thác một, hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn trường hợp máy chủ đồng thời để phục vụ cho nhu cầu của chúng tôi.

Khi cơ sở hạ tầng của chúng tôi là đủ linh hoạt để mở rộng quy mô theo yêu cầu của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng yêu cầu của bạn được đưa về chăm sóc.

Là SaaS TimeTec nhiều người thuê nhà hoặc ASP?

Với TimeTec, chúng tôi đang làm việc về việc tích hợp và thêm một lớp sử dụng dữ liệu tập trung để thực hiện SaaS nhiều người thuê nhà. Như vậy, nhiều khách hàng đang chia sẻ cùng một mảnh ứng dụng và cơ sở dữ liệu. Số lượng các cơ sở dữ liệu phát triển khi một vượt quá giới hạn của nó và những làm giảm đáng kể lượng bảo trì và làm việc xử lý sự cố.

" Multi-thuê nhà " là chuyển đổi mô hình quan trọng nhất trong việc cung cấp khả năng mở rộng, và là khác biệt chính giữa một giải pháp SaaS đúng sự thật và một ASP giải pháp.

So sánh giữa nhiều người thuê nhà và ASP
Nhiều người thuê ASP
Một ví dụ của phần mềm trên tất cả các khách hàng, đảm bảo duy trì và nâng cấp đều không gây đau đớn. Mỗi giải pháp 's khách hàng đang chạy trên một trường hợp riêng biệt, làm cho các phần mềm khó khăn để duy trì và nâng cấp. Điều này gây ra sự gián đoạn nhiều dịch vụ của bạn.
Tùy chỉnh dễ dàng, như các phần mềm thông thường bao gồm một giao diện cấu hình. Điều này có nghĩa là ít thời gian và chi phí cho bạn để thực hiện và bắt đầu thấy giá trị. Customizations là tốn thời gian và tốn kém, với các tùy chọn cấu hình rất ít hoặc không có dễ sử dụng. Thực hiện là đau đớn, và phải mất một thời gian trước khi bạn bắt đầu để xem giá trị.
Cấu hình và các tùy chỉnh được nâng cấp liền mạch. Mỗi trường hợp được nâng cấp riêng. Lỗi phổ biến, và nó 's mà có rất nhiều các tùy chỉnh phải được làm lại.
Chi phí thấp hơn cho các nhà cung cấp để hoạt động, từ đó giảm giá cho khách hàng. Chi phí cao hơn đối với các nhà cung cấp, dẫn đến giá cao hơn như nhiều khách hàng đang gia tăng.
Nó 's dễ dàng để tuân thủ Thỏa thuận mức dịch vụ, giám sát dịch vụ của bạn và sửa chữa các vấn đề lâu trước khi chúng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Nó 's gần như không thể tuân thủ Thỏa thuận mức dịch vụ, vì nó ' sa cơn ác mộng để theo dõi các trường hợp cá nhân. Sự gián đoạn trong dịch vụ là rất có khả năng.
Hỗ trợ có sẵn cho hàng chục ngàn người sử dụng, làm cho nó dễ dàng cho các nhà cung cấp để trở thành một thị trường dẫn đầu. Hỗ trợ là tốt khi các cơ sở khách hàng là nhỏ - thường trong hàng trăm, buộc các nhà cung cấp để hạn chế số lượng khách hàng nếu họ muốn tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng.
Kiến trúc và cơ sở hạ tầng thiết kế cho nền tảng TimeTec để đảm bảo tất cả các bên trên là gì?
Đối với nền tảng TimeTec, vui lòng tham khảo của chúng tôi Công nghệ White Paper .