การรับประกัน TimeTec
วิธีการที่ไม่ TimeTec รับประกัน uptime?
TimeTec ทำงานบน ของ Amazon EC2 ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่น่าเชื่อถือสูงที่กรณีทดแทนสามารถคาดการณ์ได้อย่างรวดเร็วและหน้าที่ ความมุ่งมั่นของ Amazon EC2 ข้อตกลงระดับบริการเป็นของว่าง 99.95% สำหรับแต่ละ Amazon EC2 ภาค ข้อมูลที่ได้รับการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอและมีการใช้งาน Multi-AZ ซึ่งช่วยปกป้องการอัพเดทฐานข้อมูลล่าสุดของคุณกับการขาดไม่ได้วางแผน ทั้งหมดโครงสร้างพื้นฐานของเราคือการตรวจสอบการถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่อง (24/7/365) โดย Amazon CloudWatch การระบุและการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการที่เกิดขึ้น
วิธีการจะ TimeTec เก็บข้อมูลของฉันปลอดภัยหรือไม่
TimeTec ใช้ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลระดับบล็อกโดย Amazon Elastic บล็อกสโตร์ (Amazon EBS) ปริมาณ Amazon EBS มีฮาร์ดดิสก์หลักที่สามารถยึดติดอยู่กับการทำงานเช่น Amazon EC2 และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่จำเป็นต้องมีฐานข้อมูลระบบไฟล์หรือการเข้าถึงที่จัดเก็บข้อมูลระดับบล็อกดิบ ปริมาณ EBS เก็บข้อมูลเกินความจำเป็นทำให้พวกเขาทนทานกว่าฮาร์ดดิสก์ทั่วไป อัตราความล้มเหลวประจำปี (AFR) สำหรับปริมาณ EBS เป็น 0.1% และ 0.5% เมื่อเทียบกับ 4% สำหรับฮาร์ดไดรฟ์สินค้าโภคภัณฑ์
มีข้อมูลแผนสำรองสำหรับ TimeTec?
ใช่. เราจะขยันมากเกี่ยวกับการรักษาข้อมูลของคุณปลอดภัยเชื่อถือได้และเข้าถึงได้ให้กับคุณตลอดเวลา เราเตรียมความพร้อมสำหรับทุกภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้น ข้อมูลทั้งหมดจะถูกคุ้มครองด้วยการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบและที่เพิ่มขึ้นที่กำหนดอย่างสม่ำเสมอและการสำรองข้อมูลจะถูกส่งไปยังสถานที่สำรองข้อมูลนอกสถานที่ปลอดภัยบนปกติ (ที่กำหนด) พื้นฐานเพื่อความปลอดภัยของมันต่อไป เราทำทั้งข้อมูลและภาพรวมเซิร์ฟเวอร์เมื่อเวลาผ่านไป แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์หรือฮาร์ดแวร์บางความล้มเหลวก็จะสามารถที่จะได้รับกลับมาออนไลน์ในระยะเวลาที่สั้นมาก
แนวทางอะไรในการดำเนินงานไม่ TimeTec ให้แน่ใจว่าการอัพเกรดได้โดยไม่ต้องหยุดชะงัก?
บริษัท ส่วนใหญ่ที่ได้ผ่านการอัพเกรดซอฟต์แวร์ค่อนข้างจะอยู่ได้โดยปราศจากมัน เรามีชีวิตอีกอาการปวดหัวที่สำหรับคุณโดยมั่นใจที่เรามีให้อัพเกรดได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องหยุดชะงักกับธุรกิจของคุณ อัพเกรดทั้งหมดจะทำในโครงสร้างพื้นฐาน TimeTec และระดับแอพลิเคชันโดยไม่ต้องรบกวนผู้ใช้ใด ๆ เนื่องจากเราพัฒนา TimeTec และมีการควบคุมที่สมบูรณ์ของมันอัปเกรดของเรามีน้อยมากและใช้เฉพาะกับไฟล์ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าการทำการติดตั้งทั้งหมดและยกเลิกการติดตั้ง
วิธี TimeTec จัดการปล่อยอัพเกรดและการเปลี่ยนแปลงระบบ?
การเปลี่ยนแปลงระบบและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบอย่างละเอียดในความหลากหลายของห้องปฏิบัติการก่อนการผลิตโดยทีมงานที่แตกต่างกันรวมถึงการพัฒนา, การประกันคุณภาพและการดำเนินงาน การทดสอบเหล่านี้ให้แน่ใจว่าเฉพาะที่มีคุณภาพสูง, การเปลี่ยนแปลงการพัฒนาที่ดีทำให้มันกลายเป็น สภาพแวดล้อม "สด " และลดผลกระทบและการหยุดทำงานคุณพบ
อะไรคือสามารถบูรณาการได้หรือไม่
ขณะนี้ข้อมูลทั้งหมดจาก TimeTec มีให้มันเป็น ไม่เพิ่มเติมโดยตรงบูรณาการหรือเรียก API สามารถใช้ได้สำหรับการใช้งานของบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถใช้คุณลักษณะการส่งออกข้อมูลของเราที่จะได้รับการส่งออกที่คุณต้องการสำหรับการประมวลผลการจ่ายเงินเดือน
เป็นโปรแกรมที่สามารถปรับขนาด TimeTec?

ใช่. เป็นธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นคุณสามารถเพิ่มสถานีใหม่ของคุณหรือผู้ใช้ที่จะ TimeTec โดยไม่ต้องหยุดชะงักจากการให้บริการของเรา กับ Amazon EC2 มันช่วยให้เราสามารถเพิ่มหรือลดกำลังการผลิตภายในไม่กี่นาทีไม่ชั่วโมงหรือวัน เราสามารถคณะกรรมการหนึ่งหลายร้อยหรือหลายพันของอินสแตนซ์เซิร์ฟเวอร์พร้อมกันเพื่อตอบสนองความต้องการของเรา

ในฐานะที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานของเรามีความยืดหยุ่นพอที่จะไต่ไปตามความต้องการของคุณเรามั่นใจว่าคำขอของคุณได้รับการดูแล

เป็น SaaS TimeTec หลายลูกหรือ ASP?

ด้วย TimeTec เรากำลังทำงานในการบูรณาการและการเพิ่มชั้นข้อมูลผู้ใช้อื่นส่วนกลางที่จะตระหนักถึง SaaS หลายลูก เช่นลูกค้าหลายคนร่วมกันชิ้นเดียวกันของแอพลิเคชันและฐานข้อมูล จำนวนฐานข้อมูลที่เติบโตขึ้นเมื่อหนึ่งเกินขีด จำกัด ของมันและสิ่งเหล่านี้ช่วยลดจำนวนของการบำรุงรักษาและการแก้ไขปัญหาการทำงาน

" หลายครอบครอง " คือปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ที่สำคัญที่สุดในการให้ความสามารถในการรองรับและเป็นความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการแก้ปัญหาที่แท้จริง SaaS และ ASP วิธีการแก้ปัญหา

เปรียบเทียบระหว่างหลายลูกและ ASP
หลายลูก งูเห่า
ตัวอย่างหนึ่งของซอฟแวร์ทั่วลูกค้าทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าการบำรุงรักษาและการอัพเกรดเป็นเจ็บปวด ลูกค้าแต่ละ 's แก้ปัญหาคือการทำงานบนเช่นกันทำให้ซอฟแวร์ที่ยากต่อการรักษาและการอัพเกรด นี้ทำให้เกิดการหยุดชะงักมากขึ้นในการบริการของคุณ
การปรับแต่งได้ง่ายเป็นซอฟต์แวร์ที่มักจะมีอินเตอร์เฟซที่กำหนดค่า ซึ่งหมายความว่าเวลาที่น้อยลงและค่าใช้จ่ายสำหรับคุณที่จะดำเนินการและเริ่มเห็นค่า การปรับแต่งเป็นเวลานานและค่าใช้จ่ายที่มีตัวเลือกการกำหนดค่าที่ง่ายต่อการใช้งานน้อยหรือไม่มีเลย การดำเนินงานที่เป็นความเจ็บปวดและมันต้องใช้เวลาบางอย่างก่อนที่คุณจะเริ่มเห็นคุณค่า
การกำหนดค่าและการปรับแต่งจะปรับได้อย่างลงตัว แต่ละกรณีมีการปรับรุ่นเป็นรายบุคคล ข้อผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดาและมัน 's ไปได้ว่าการปรับแต่งหลายจะต้องมีการทำซ้ำ
ค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าสำหรับผู้ขายในการดำเนินงานซึ่งแปลว่าจะลดราคาสำหรับลูกค้า ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นสำหรับผู้ขายที่มีผลในการกำหนดราคาที่สูงขึ้นเป็นลูกค้ามากขึ้นมีการเพิ่ม
มัน 's ง่ายที่จะปฏิบัติตามข้อตกลงระดับการให้บริการการตรวจสอบบริการของคุณและแก้ไขปัญหานานก่อนที่พวกเขาส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณ มัน 's เกือบเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปตามข้อตกลงระดับการให้บริการตามที่มัน ' ฝันร้าย SA ในการตรวจสอบในแต่ละกรณี การหยุดชะงักในการให้บริการมีแนวโน้มที่สูง
สนับสนุนสามารถใช้ได้สำหรับการนับหมื่นของผู้ใช้ทำให้มันง่ายสำหรับผู้ขายที่จะกลายเป็นผู้นำตลาด. การสนับสนุนเป็นอย่างดีเมื่อฐานลูกค้าที่มีขนาดเล็ก - โดยทั่วไปในหลายร้อยบังคับให้ผู้ขายที่จะ จำกัด จำนวนของลูกค้าหากพวกเขาต้องการที่จะดำเนินการให้บริการที่มีคุณภาพ
เป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบและโครงสร้างพื้นฐานสำหรับแพลตฟอร์ม TimeTec เพื่อให้แน่ใจว่าทั้งหมดข้างต้นอะไร?
สำหรับแพลตฟอร์ม TimeTec โปรดดูที่ของเรา เทคโนโลยีกระดาษสีขาว
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2021 TimeTec Cloud Sdn. Bhd. All rights reserved.