Environment Footprint | TimeTec
Environmental Footprint
Mỗi khi chúng ta đốt nhiên liệu hóa thạch như khí đốt, than đá hoặc dầu mỏ, carbon dioxide được thải vào khí quyển. Dễ dàng đo lường hơn là lượng khí thải carbon trực tiếp mà chúng tôi chịu trách nhiệm. Điều này bao gồm lượng khí đốt và điện chúng ta sử dụng trong nhà, lượng xăng hoặc dầu diesel chúng ta đốt trong ô tô của mình, số lượng và khoảng cách của các chuyến bay mà chúng ta thực hiện. Tài khoản Carbon là một công cụ giúp chúng tôi đo lường lượng khí thải trực tiếp này.

\ n

Tại TimeTec, chúng tôi không ngừng tìm cách giảm thiểu tác động của sản phẩm đối với môi trường.

\ n

Mặc dù có một số báo cáo nghiên cứu giải thích rằng mua sắm trực tuyến vốn thân thiện với môi trường hơn các phương pháp bán lẻ truyền thống, TimeTec vẫn không ngừng nỗ lực để cung cấp tất cả các nguồn lực của chúng tôi thông qua các phương tiện trực tuyến để thực hiện các hoạt động kinh doanh và cuối cùng đạt được cùng một mục tiêu.

 
Hạ Tài khoản Carbon
 
TimeTec đã đặt ra hai mục tiêu chính cho thương hiệu của chúng tôi, thứ nhất là giúp các đại lý tiếp thị sản phẩm của chúng tôi dễ dàng hơn và thứ hai là giúp họ giảm sự phụ thuộc vào hỗ trợ kỹ thuật.
\ n

\ nNhững mục tiêu này, được trang bị rất nhiều với kế hoạch tài nguyên trực tuyến cực kỳ bình thường của chúng tôi, đã giảm thành công và giảm đáng kể các lượt truy cập bán hàng không cần thiết hoặc việc di chuyển kỹ thuật trên đường cho các đại lý của chúng tôi trên khắp thế giới trong những năm qua. Có thể dễ dàng truy cập tất cả các tài nguyên cần thiết trên web, bao gồm tài liệu đào tạo trực tuyến toàn diện và các mẹo kỹ thuật, đã tỏ ra hữu ích đối với khách hàng và đại lý trong việc giảm chi phí vận chuyển.
\ n

\ n Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thiết kế để tiêu thụ năng lượng thấp; chúng tôi cũng làm việc theo hướng sử dụng công nghệ hỗ trợ web để cải thiện liên lạc từ xa và đạt được hỗ trợ kỹ thuật ở khoảng cách xa. Hơn nữa, sự ra đời của các công cụ trực tuyến như TeamViewer để hỗ trợ máy tính từ xa, đã giúp nâng cao hơn nữa các mục tiêu này.
\ n

\ n Kể từ năm 2013, Công ty đã ngừng phát hành séc giấy cho các nhà cung cấp địa phương của chúng tôi và chúng tôi đã thay thế bằng việc triển khai quy trình thanh toán trực tuyến không cần giấy tờ. Chuyển khoản thanh toán trực tuyến là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm tham gia nhiều hơn vào Kế toán Carbon bằng cách loại bỏ nhu cầu đi lại của các nhà cung cấp để thu thập và gửi séc vào ngân hàng.

 
Giảm Bao bì Xử lý chất thải
 
Chúng tôi đã làm việc để thấy rằng một số sản phẩm phần cứng TimeTec 's của chúng tôi và các phụ kiện được thiết kế để đóng mở, để có thể giảm kích thước bao bì và cũng để dễ dàng vận chuyển.

Kể từ đầu năm 2011, TimeTec đã đạt được tiến bộ đáng kể để giảm bao bì dư thừa trong các lô hàng sản phẩm phần cứng của mình cho khách hàng và đã giới thiệu loại bổ sung vật liệu đóng gói có thể tái chế để bảo vệ các mục trong khi quá cảnh. Các thay đổi kích thước của bao bì của chúng tôi cũng đóng một vai trò lớn trong việc giảm chất thải cũng như chi phí vận chuyển.

Hầu hết các đơn đặt hàng của các sản phẩm phần cứng TimeTec 's được vận chuyển trong bao bì sóng, mà trên trung bình có chứa hàm lượng chất xơ phục hồi 43%. Khi sử dụng, các container là 100% có thể tái chế để sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm giấy khác.

Vào đầu năm 2011, chúng tôi bắt đầu một "Going Green " chiến dịch để giảm hơn nữa việc sử dụng giấy trong các sản phẩm của chúng tôi bằng cách đặt dấu chấm hết cho tất cả các hướng dẫn sử dụng in-outs cho phần cứng và phần mềm TimeTec 's, thay thế chúng bằng một tất cả các DVD mới có chứa tất cả những gì khách hàng cần 'trong một đĩa. Tất cả nội dung được đánh số trang chuyên nghiệp, và được thiết kế để dễ dàng truy cập.

 
Tiếp tục nỗ lực để Go Green
 
Tại TimeTec, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các sáng kiến về môi trường và tiết kiệm năng lượng trên tất cả các bộ phận của công ty. Nhân viên của TimeTec ở tất cả các cấp đi sâu vào mọi ngóc ngách của quy trình để xác định chất thải và thiết kế các giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng hơn. \ N

\ n Là một trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc giảm lượng khí thải carbon, chúng tôi đã phát minh và phát triển phương pháp đồng hồ mang tính cách mạng của TimeTec, triển khai công nghệ GPS, NFC, Beacon và điện thoại thông minh trong giải pháp chấm công và tuần tra bảo vệ. Nỗ lực trong việc giới thiệu các lựa chọn thay thế đồng hồ đơn giản hơn nhiều đã làm giảm nhu cầu về phần cứng và vật liệu đóng gói của chúng, và do đó làm giảm tần suất sản xuất và vận chuyển, nhưng đạt được độ xác thực đồng hồ và xác minh tương tự, với tính di động cao hơn.
 
Từ mối quan tâm môi trường đến sự tham gia môi trường
 
Là một phần trong nỗ lực vì các mối quan tâm về môi trường, vào năm 2018, chúng tôi đã giới thiệu một dịch vụ sáng tạo, i-Environ do một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu đam mê điều hành, là một dịch vụ giảm thiểu dịch vụ phân tích môi trường chi phí cao xuống mức giá cả phải chăng cho các cộng đồng bình thường đăng ký ngay cả thường xuyên. Các dịch vụ của i-Environ triển khai công nghệ bay không người lái ở phía trước, với công nghệ Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo ở phía sau, được tích hợp như một phần của các dịch vụ của Cộng đồng thông minh i-Neighbor để cộng đồng có thể tiếp cận trực tiếp với thông tin môi trường quan trọng và liên quan về khu phố của họ.
 
Thương mại trường gần
 
Sự gia tăng của Thương mại điện tử thúc đẩy ngành công nghiệp hậu cần, thường gắn liền với hai vấn đề môi trường, thứ nhất là vấn đề phát thải carbon và thứ hai là lãng phí bao bì thừa. Chúng tôi đang thúc đẩy Thương mại trường gần hoặc Thương mại cộng đồng để xây dựng một cộng đồng thân thiện với môi trường hơn so với thương mại trực tuyến hoặc thương mại trực tuyến đến ngoại tuyến nói chung. Một trong những vấn đề của Thương mại điện tử hiện tại là khi bạn mua nhiều mặt hàng từ một nền tảng Thương mại điện tử, nó có thể bị chia thành nhiều lần giao hàng, điều này làm tăng vấn đề phát thải carbon và lãng phí bao bì. Nhưng không có vấn đề nào trong số này tồn tại đối với thương mại lân cận. Ngay cả đối với một nền tảng mua theo nhóm như Groupon, nó sẽ nhóm tất cả các giao dịch mua từ các cá nhân để hưởng chiết khấu khi mua số lượng lớn cho các sản phẩm hữu hình. Nhưng, khi nói đến giao hàng, nó vẫn được thực hiện theo nhiều cách. Trong hầu hết các nền tảng Thương mại điện tử, khách hàng luôn được coi như những cá nhân riêng biệt; trong khi trong Thương mại trường gần, nó nhắm mục tiêu đến các cá nhân trong cộng đồng thay vì các cá nhân lẻ tẻ từ khắp mọi nơi. n

nKhi một nền tảng thương mại nhắm mục tiêu đến một cộng đồng, nó có thể đạt được 'Nhiều lần mua, một lần giao hàng ', có thể là đến nơi làm việc hoặc cộng đồng dân cư. TimeTec có Ứng dụng Người thuê cho các tòa tháp kinh doanh và Ứng dụng iNeighbour dành cho cộng đồng dân cư được tích hợp sẵn với nền tảng thương mại bao gồm ba thành phần là i-Merchants cho danh sách người bán, TimeTec Mart cho mua hàng trực tuyến bao gồm tính năng mua theo nhóm cộng đồng và i-Ad cho thương nhân để quảng cáo và tăng doanh số bán hàng của họ. TimeTec đã nộp 4 bằng sáng chế để thúc đẩy Thương mại trường gần thân thiện với môi trường và là một phần của hệ sinh thái xây dựng kỹ thuật số của chúng tôi cho các tòa nhà thương mại hoặc nhà ở.