Environmental Footprint
Mỗi khi chúng ta đốt cháy nhiên liệu hóa thạch như khí đốt, than đá hoặc dầu, carbon dioxide thải vào bầu khí quyển. Dễ dàng hơn để đo được lượng khí thải carbon trực tiếp mà chúng ta có trách nhiệm. Điều này bao gồm số lượng khí đốt và điện, chúng tôi sử dụng trong ngôi nhà của chúng tôi, lượng xăng hoặc diesel chúng ta đốt cháy trong xe của chúng tôi, và số lượng và khoảng cách của các chuyến bay, chúng tôi thực hiện. Tài khoản Carbon là một công cụ để giúp chúng tôi đo lường các khí thải trực tiếp.

Tại TimeTec, chúng tôi 'lại liên tục tìm cách để giảm bớt các tác động của chúng tôi có sản phẩm về môi trường.

Trong khi có một số báo cáo nghiên cứu giải thích rằng mua sắm trực tuyến là vốn hơn với môi trường thân thiện hơn so với phương pháp bán lẻ truyền thống, TimeTec được liên tục chụp thêm nỗ lực để cung cấp tất cả các nguồn tài nguyên của chúng tôi thông qua trực tuyến có nghĩa là để thực hiện hoạt động kinh doanh và cuối cùng đạt được cùng một mục tiêu.

 
Hạ Tài khoản Carbon
 
TimeTec đã đặt ra hai mục tiêu chính cho thương hiệu của chúng tôi, đầu tiên là để giúp các đại lý của chúng tôi tiếp thị sản phẩm của chúng tôi dễ dàng hơn, và thứ hai, là để giúp họ giảm bớt sự phụ thuộc của họ vào sự hỗ trợ kỹ thuật.

Những mục tiêu, nội thất nặng nề với kế hoạch tài nguyên trực tuyến bất thường của chúng tôi, đã làm giảm thành công và rất nhiều lần bán hàng không cần thiết hoặc đi du lịch kỹ thuật trên các tuyến đường cho các đại lý của chúng tôi trên toàn thế giới trong những năm qua. Tất cả các nguồn lực cần thiết có thể dễ dàng truy cập vào các trang web, bao gồm cả tài liệu đào tạo trực tuyến toàn diện, và lời khuyên kỹ thuật, đã được chứng minh hữu ích cho khách hàng và các đại lý trong việc giảm chi phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thiết kế để có mức tiêu thụ năng lượng thấp; chúng tôi cũng làm việc hướng tới sử dụng công nghệ web-kích hoạt để cải thiện thông tin liên lạc từ xa và đạt được hỗ trợ kỹ thuật từ xa dài. Hơn nữa, sự ra đời của các công cụ trực tuyến như TeamViewer để hỗ trợ máy tính từ xa, đã giúp tăng cường hơn nữa các mục tiêu này.

Kể từ năm 2013, Công ty đã ngừng phát hành séc giấy để các nhà cung cấp địa phương của chúng tôi, và chúng tôi đã thay thế nó với việc thực hiện các quy trình thanh toán trực tuyến không cần giấy tờ. Việc chuyển nhượng thanh toán trực tuyến là một trong những nỗ lực của chúng tôi để tham gia nhiều hơn trong Carbon toán bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đi du lịch cho các nhà cung cấp để thu thập và ngân hàng trong việc kiểm tra vào ngân hàng.

 
Giảm Bao bì Xử lý chất thải
 
Chúng tôi đã làm việc để thấy rằng một số sản phẩm phần cứng TimeTec 's của chúng tôi và các phụ kiện được thiết kế để đóng mở, để có thể giảm kích thước bao bì và cũng để dễ dàng vận chuyển.

Kể từ đầu năm 2011, TimeTec đã đạt được tiến bộ đáng kể để giảm bao bì dư thừa trong các lô hàng sản phẩm phần cứng của mình cho khách hàng và đã giới thiệu loại bổ sung vật liệu đóng gói có thể tái chế để bảo vệ các mục trong khi quá cảnh. Các thay đổi kích thước của bao bì của chúng tôi cũng đóng một vai trò lớn trong việc giảm chất thải cũng như chi phí vận chuyển.

Hầu hết các đơn đặt hàng của các sản phẩm phần cứng TimeTec 's được vận chuyển trong bao bì sóng, mà trên trung bình có chứa hàm lượng chất xơ phục hồi 43%. Khi sử dụng, các container là 100% có thể tái chế để sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm giấy khác.

Vào đầu năm 2011, chúng tôi bắt đầu một "Going Green " chiến dịch để giảm hơn nữa việc sử dụng giấy trong các sản phẩm của chúng tôi bằng cách đặt dấu chấm hết cho tất cả các hướng dẫn sử dụng in-outs cho phần cứng và phần mềm TimeTec 's, thay thế chúng bằng một tất cả các DVD mới có chứa tất cả những gì khách hàng cần 'trong một đĩa. Tất cả nội dung được đánh số trang chuyên nghiệp, và được thiết kế để dễ dàng truy cập.

 
Tiếp tục nỗ lực để Go Green
 
Tại TimeTec, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các sáng kiến ​​môi trường và tiết kiệm năng lượng trên tất cả các bộ phận của công ty. nhân viên TimeTec ở tất cả các cấp độ lặn sâu vào mọi ngóc ngách trong quá trình xác định các chất thải và thiết kế thay thế các giải pháp mà có nhiều năng lượng hiệu quả.

Là một trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc giảm lượng khí thải carbon, chúng tôi đã phát minh và phát triển phương pháp cách mạng clocking TimeTec của việc triển khai GPS, NFC, Beacon và công nghệ điện thoại thông minh trong thời gian tham dự và giải pháp bảo vệ tuần tra. Những nỗ lực trong việc giới thiệu các giải pháp thay thế clocking đơn giản hơn nhiều đã làm giảm nhu cầu về phần cứng và vật liệu đóng gói của họ, và do đó làm giảm tần số manufactury và vận chuyển, nhưng đạt được clocking và xác minh tính xác thực cùng với tính di động gia tăng.
 
Từ mối quan tâm môi trường đến sự tham gia môi trường
 
I-Environ được điều hành bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu nhiệt huyết là một dịch vụ làm giảm chi phí dịch vụ phân tích môi trường cao đến mức hợp lý cho các cộng đồng bình thường để đăng ký ngay cả trong cơ sở thường xuyên. Các dịch vụ i-Environ triển khai công nghệ Drone ở mặt trước, với công nghệ Big Data và Artificial Intelligence ở phía sau, được tích hợp như là một phần của dịch vụ cộng đồng thông minh i-Neighbor Community để có quyền truy cập trực tiếp tới các thông tin môi trường liên quan và quan trọng về khu phố của họ.