Environment Footprint | TimeTec
Environmental Footprint
ทุกครั้งที่เราเผาเชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นก๊าซถ่านหินหรือน้ำมันก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศ การวัดที่ง่ายกว่าคือการปล่อยคาร์บอนโดยตรงที่เรารับผิดชอบ ซึ่งรวมถึงปริมาณก๊าซและไฟฟ้าที่เราใช้ในบ้านปริมาณน้ำมันหรือดีเซลที่เราเผาไหม้ในรถของเราและจำนวนและระยะทางของเที่ยวบินที่เราใช้ บัญชีคาร์บอนเป็นเครื่องมือที่ช่วยเราในการวัดการปล่อยมลพิษโดยตรงเหล่านี้

\ n

ที่ TimeTec เรากำลังมองหาวิธีลดผลกระทบที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีต่อสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา

\ n

แม้ว่าจะมีรายงานการศึกษาบางชิ้นที่อธิบายว่าการซื้อของออนไลน์นั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าวิธีการค้าปลีกแบบเดิม ๆ แต่ TimeTec ก็พยายามอย่างต่อเนื่องในการส่งมอบทรัพยากรทั้งหมดของเราผ่านทางออนไลน์เพื่อดำเนินธุรกิจและบรรลุเป้าหมายเดียวกันในที่สุด

 
ลดคาร์บอนบัญชี
 
TimeTec ได้กำหนดวัตถุประสงค์หลักสองประการสำหรับแบรนด์ของเราประการแรกคือการช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายของเราทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายขึ้นและประการที่สองคือการช่วยลดการพึ่งพาการสนับสนุนทางเทคนิค
\ n

\ n วัตถุประสงค์เหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างมากด้วยแผนทรัพยากรออนไลน์ที่ไม่ธรรมดาของเราได้ประสบความสำเร็จและลดการเยี่ยมชมการขายที่ไม่จำเป็นหรือการเดินทางทางเทคนิคบนท้องถนนสำหรับตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลกได้สำเร็จและเป็นจำนวนมาก ทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายบนเว็บรวมถึงเอกสารการฝึกอบรมออนไลน์ที่ครอบคลุมและเคล็ดลับทางเทคนิคซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ต่อลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในการลดต้นทุนการขนส่ง
\ n

\ n นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้พลังงานต่ำเท่านั้น นอกจากนี้เรายังทำงานเพื่อใช้เทคโนโลยีที่เปิดใช้งานเว็บเพื่อปรับปรุงการสื่อสารระยะไกลและได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคที่อยู่ห่างไกล นอกจากนี้การแนะนำเครื่องมือออนไลน์เช่น TeamViewer สำหรับการสนับสนุนเดสก์ท็อประยะไกลยังช่วยปรับปรุงวัตถุประสงค์เหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น
\ n

\ n ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ได้หยุดการออกเช็คกระดาษให้กับซัพพลายเออร์ในพื้นที่ของเราและเราได้แทนที่ด้วยการใช้กระบวนการชำระเงินออนไลน์แบบไม่ใช้กระดาษ การโอนเงินทางออนไลน์เป็นหนึ่งในความพยายามของเราที่จะมีส่วนร่วมใน Carbon Accounting มากขึ้นโดยขจัดความจำเป็นในการเดินทางสำหรับซัพพลายเออร์ในการรวบรวมและฝากเช็คเข้าธนาคาร

 
ลดของเสียบรรจุภัณฑ์
 
เราได้ทำงานที่จะเห็นว่าบางส่วนของ TimeTec 's ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ของเราและอุปกรณ์เสริมถูกออกแบบมาให้พับเพื่อให้สามารถที่จะลดขนาดบรรจุภัณฑ์และเพื่อความสะดวกในการขนส่ง

ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2011 TimeTec มีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการลดบรรจุภัณฑ์ส่วนเกินในการจัดส่งของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ให้กับลูกค้าและได้แนะนำประเภทที่เพิ่มขึ้นของวัสดุบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้เพื่อปกป้องรายการขณะที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง ปรับขนาดของบรรจุภัณฑ์ของเรายังมีบทบาทสำคัญในการลดความสูญเสียเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

คำสั่งซื้อส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ TimeTec 's ฮาร์ดแวร์มีการจัดส่งในบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกซึ่งโดยเฉลี่ยมี 43% กู้คืนเนื้อหาของเส้นใย เมื่อใช้ภาชนะเหล่านี้รีไซเคิลได้ 100% สำหรับการใช้งานในการผลิตของผลิตภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ

ในช่วงเริ่มต้นของปี 2011 เราเริ่มเป็น "Going Green " การรณรงค์เพื่อลดการใช้กระดาษในผลิตภัณฑ์ของเราโดยการวางหยุดไปทั้งหมดคู่มือการใช้งานพิมพ์สำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ TimeTec 's แทนที่พวกเขาด้วย ทั้งหมด DVD ใหม่ซึ่งมีทุกสิ่งที่ลูกค้า 'ต้องการในหนึ่งดิสก์ เนื้อหาทั้งหมดมีการแบ่งหน้าอย่างมืออาชีพและได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

 
ยังคงความพยายามจะไปสีเขียว
 
ที่ TimeTec เราจะดำเนินโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานอย่างต่อเนื่องในทุกส่วนของ บริษัท พนักงานของ TimeTec ทุกระดับเจาะลึกทุกซอกทุกมุมของกระบวนการเพื่อระบุของเสียและออกแบบโซลูชันทางเลือกที่ประหยัดพลังงานมากขึ้น \ n

\ n ในฐานะหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เราได้คิดค้นและพัฒนาวิธีการตอกบัตรที่ปฏิวัติวงการของ TimeTec โดยใช้เทคโนโลยี GPS, NFC, Beacon และสมาร์ทโฟนในการลงเวลาและโซลูชันการลาดตระเวนยาม ความพยายามในการนำเสนอทางเลือกในการตอกบัตรที่ง่ายกว่ามากทำให้ความต้องการฮาร์ดแวร์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ลดลงและส่งผลให้ความถี่ในการผลิตและการขนส่งน้อยลง แต่ได้รับการตอกบัตรและการตรวจสอบความถูกต้องเหมือนกันพร้อมความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้น
 
จากความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการมีส่วนร่วมทางสิ่งแวดล้อม
 
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในปี 2018 เราได้เปิดตัวบริการที่เป็นนวัตกรรม i-Environ ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์การวิจัยที่มีใจรักเป็นบริการที่ลดขนาดบริการวิเคราะห์สิ่งแวดล้อมที่มีต้นทุนสูงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับชุมชนทั่วไป เพื่อสมัครสมาชิกแม้เป็นประจำ บริการ i-Environ ปรับใช้เทคโนโลยีโดรนที่ส่วนหน้าพร้อมด้วย Big Data และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ส่วนหลังซึ่งรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริการ i-Neighbor Smart Community เพื่อให้ชุมชนสามารถเข้าถึงข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องและมีความสำคัญได้โดยตรง เกี่ยวกับละแวกบ้านของพวกเขา
 
ใกล้ Field Commerce
 
การเพิ่มขึ้นของ e-Commerce ที่ช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมโลจิสติกส์โดยปกติจะติดแท็กพร้อมกับปัญหาสิ่งแวดล้อมสองประการประการแรกปัญหาการปล่อยคาร์บอนและประการที่สองขยะจากบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติม เรากำลังส่งเสริม Near Field Commerce หรือ Community Commerce เพื่อสร้างชุมชนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเมื่อเทียบกับการค้าออนไลน์หรือการค้าออนไลน์กับการค้าออฟไลน์โดยทั่วไป ปัญหาอย่างหนึ่งของอีคอมเมิร์ซที่มีอยู่คือเมื่อคุณซื้อสินค้าหลายรายการจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเดียวอาจแบ่งออกเป็นการจัดส่งหลายรายการซึ่งทำให้เกิดปัญหาการปล่อยคาร์บอนและการสูญเสียบรรจุภัณฑ์มากเกินไป แต่ไม่มีปัญหาเหล่านี้สำหรับการค้าในบริเวณใกล้เคียง แม้แต่แพลตฟอร์มการซื้อแบบกลุ่มเช่น Groupon ก็จัดกลุ่มการซื้อทั้งหมดจากบุคคลเพื่อรับส่วนลดการซื้อจำนวนมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จับต้องได้ แต่เมื่อมาถึงการจัดส่งก็ยังคงดำเนินการหลายรายการ ในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่ลูกค้าจะได้รับการปฏิบัติเหมือนแยกกันอยู่เสมอ ในขณะที่อยู่ใน Near Field Commerce จะกำหนดเป้าหมายไปที่บุคคลในชุมชนแทนที่จะเป็นบุคคลที่กระจัดกระจายจากทุกที่ n

n เมื่อแพลตฟอร์มการค้ากำหนดเป้าหมายไปที่ชุมชนแพลตฟอร์มจะสามารถบรรลุ 'การซื้อหลายครั้งการจัดส่งครั้งเดียว ' ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือชุมชนที่อยู่อาศัย TimeTec มี App ผู้เช่าสำหรับเสาธุรกิจ และ iNeighbour App สำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยในตัวด้วยแพลตฟอร์มการค้าที่ประกอบด้วยสามองค์ประกอบคือ i-Merchants สำหรับรายชื่อผู้ค้า TimeTec Mart สำหรับการซื้อออนไลน์รวมถึงคุณลักษณะการซื้อกลุ่มชุมชนและ i-Ad for ร้านค้าเพื่อโฆษณาและเพิ่มยอดขาย TimeTec ได้ยื่นจดสิทธิบัตร 4 ฉบับเพื่อส่งเสริม Near Field Commerce ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศอาคารดิจิทัลของเราสำหรับอาคารพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย