Environmental Footprint
เวลาที่เราเผาผลาญเชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นก๊าซถ่านหินหรือน้ำมันทุกก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถูกปล่อยออกสู่บรรยากาศ ง่ายต่อการวัดที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนตรงที่เรามีความรับผิดชอบ ซึ่งรวมถึงปริมาณของก๊าซและไฟฟ้าที่เราใช้อยู่ในบ้านของเราปริมาณของเบนซินหรือดีเซลที่เราเผาในรถของเราและจำนวนและระยะทางของเที่ยวบินที่เราใช้ บัญชีคาร์บอนเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้เราวัดการปล่อยก๊าซเหล่านี้โดยตรง

ที่ TimeTec เรา 'อีกครั้งอย่างต่อเนื่องมองหาวิธีการลดผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อม

ขณะที่มีบางรายงานการศึกษาที่อธิบายถึงการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเนื้อแท้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกว่าวิธีการค้าปลีกแบบดั้งเดิม TimeTec อยู่ตลอดเวลาการพยายามเป็นพิเศษในการส่งมอบทรัพยากรของเราผ่านทางออนไลน์หมายถึงการดำเนินธุรกิจและในที่สุดบรรลุเป้าหมายเดียวกัน

 
ลดคาร์บอนบัญชี
 
TimeTec ได้กำหนดวัตถุประสงค์หลักสำหรับแบรนด์ของเราเป็นครั้งแรกคือการช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายของเราตลาดผลิตภัณฑ์ของเราง่ายขึ้นและสองคือการช่วยให้พวกเขาลดการพึ่งพาของพวกเขาในการสนับสนุนทางเทคนิค

วัตถุประสงค์เหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างมากที่มีแผนทรัพยากรออนไลน์ของเราพิเศษสามัญได้และประสบความสำเร็จอย่างมากในการเข้าชมลดลงของยอดขายที่ไม่จำเป็นหรือเดินทางทางเทคนิคบนถนนสำหรับตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลกในช่วงหลายปี ทั้งหมดทรัพยากรที่จำเป็นที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายบนเว็บซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมออนไลน์ที่ครอบคลุมและเคล็ดลับทางเทคนิคซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในการลดต้นทุนการขนส่ง

นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาเท่านั้นที่จะมีการใช้พลังงานต่ำ; นอกจากนี้เรายังทำงานต่อการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานเว็บที่จะปรับปรุงการสื่อสารระยะไกลและประสบความสำเร็จในการสนับสนุนทางเทคนิคยาวไกล นอกจากนี้การเปิดตัวของเครื่องมือออนไลน์เช่น TeamViewer สำหรับการสนับสนุนสก์ท็อประยะไกลได้ช่วยในการส่งเสริมวัตถุประสงค์เหล่านี้

ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ฯ ได้หยุดการออกตรวจสอบกระดาษกับซัพพลายเออร์ในท้องถิ่นของเราและเราได้แทนที่มันด้วยการดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงินออนไลน์ไร้กระดาษ การถ่ายโอนการชำระเงินออนไลน์เป็นหนึ่งในความพยายามของเราที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นในบัญชีคาร์บอนโดยการขจัดความจำเป็นในการเดินทางสำหรับซัพพลายเออร์ในการเก็บรวบรวมและเงินฝากธนาคารในการตรวจสอบเข้าไปในธนาคาร

 
ลดของเสียบรรจุภัณฑ์
 
เราได้ทำงานที่จะเห็นว่าบางส่วนของ TimeTec 's ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ของเราและอุปกรณ์เสริมถูกออกแบบมาให้พับเพื่อให้สามารถที่จะลดขนาดบรรจุภัณฑ์และเพื่อความสะดวกในการขนส่ง

ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2011 TimeTec มีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการลดบรรจุภัณฑ์ส่วนเกินในการจัดส่งของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ให้กับลูกค้าและได้แนะนำประเภทที่เพิ่มขึ้นของวัสดุบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้เพื่อปกป้องรายการขณะที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง ปรับขนาดของบรรจุภัณฑ์ของเรายังมีบทบาทสำคัญในการลดความสูญเสียเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

คำสั่งซื้อส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ TimeTec 's ฮาร์ดแวร์มีการจัดส่งในบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกซึ่งโดยเฉลี่ยมี 43% กู้คืนเนื้อหาของเส้นใย เมื่อใช้ภาชนะเหล่านี้รีไซเคิลได้ 100% สำหรับการใช้งานในการผลิตของผลิตภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ

ในช่วงเริ่มต้นของปี 2011 เราเริ่มเป็น "Going Green " การรณรงค์เพื่อลดการใช้กระดาษในผลิตภัณฑ์ของเราโดยการวางหยุดไปทั้งหมดคู่มือการใช้งานพิมพ์สำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ TimeTec 's แทนที่พวกเขาด้วย ทั้งหมด DVD ใหม่ซึ่งมีทุกสิ่งที่ลูกค้า 'ต้องการในหนึ่งดิสก์ เนื้อหาทั้งหมดมีการแบ่งหน้าอย่างมืออาชีพและได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

 
ยังคงความพยายามจะไปสีเขียว
 
ที่ TimeTec เราจะดำเนินการต่อในการดำเนินโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานทั่วทุกส่วนของ บริษัท พนักงาน TimeTec ในทุกระดับดำน้ำลึกเข้าไปทุกซอกมุมของกระบวนการในการระบุของเสียและทางเลือกในการออกแบบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เราได้คิดค้นและพัฒนาวิธีการปฏิวัติการตอกบัตร TimeTec ของการปรับใช้ GPS, NFC, Beacon และเทคโนโลยีมาร์ทโฟนในเวลาที่เข้าร่วมประชุมและยามลาดตระเวนวิธีการแก้ปัญหา ความพยายามในการแนะนำทางเลือกการตอกบัตรที่ง่ายมากมีการลดความต้องการฮาร์ดแวร์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาจึงช่วยลดความถี่ manufactury และการขนส่ง แต่บรรลุตอกบัตรและการตรวจสอบความถูกต้องเหมือนกัน, มีความคล่องตัวเพิ่ม
 
จากความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการมีส่วนร่วมทางสิ่งแวดล้อม
 
เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามด้านสิ่งแวดล้อม - ความกังวลในปี 2018 เราได้เปิดตัวบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ i-Environ ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่มนักวิจัยที่หลงใหลคือบริการที่ลดค่าใช้จ่ายในการให้บริการด้านการวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีราคาแพงในระดับที่เหมาะสมสำหรับชุมชนปกติ สมัครสมาชิกได้อย่างสม่ำเสมอ บริการ i-Environ ปรับใช้เทคโนโลยีเสียงพึมพำในส่วนหน้าด้วยเทคโนโลยี Big Data และ Artificial Intelligence ที่รวมอยู่ในบริการ i-Neighbor Smart Community เพื่อชุมชนเพื่อเข้าถึงข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญและเกี่ยวข้อง เกี่ยวกับละแวกบ้านของพวกเขา
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2021 TimeTec Cloud Sdn. Bhd. All rights reserved.